SỬ DỤNG MEN VI SINH GIÚP CƠ THỂ TRẺ HẤP THỤ KHOÁNG CHẤT TỐT HƠN

Sử dụng men vi sinh giúp cơ thể trẻ hấp thụ khoáng chất tốt hơn

Khoáng chất đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể trẻ em, tuy nhiên không phải đứa trẻ nào cũng hấp thu tốt khoáng chất bảo đảm sự phát triển toàn diện. Một trong những giải pháp ba mẹ có thể sử dụng là cho trẻ dùng men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc

Vai trò của khoáng chất với sự phát triển của trẻ

Khoáng chất là những chất vô cơ, được chuyển hóa thành thực phẩm qua quá trình tích hợp vào đất cũng như vào thực vật, động vật. Cơ thể chúng ta hấp thụ khoáng chất bằng cách ăn những loại thực phẩm đó. Đối với cơ thể trẻ em cần đến hơn 20 loại khoáng chất khác nhau. Những loại khoáng chất phổ biến bao gồm: sắt, chất béo, Acid folic, Choline, Canxi, Kẽm,…

Khoáng chất có vai trò rất quan trọng với sự phát triển của trẻ, cụ thể như sau:

  • Cần cho sự tăng trưởng và sự vững chắc của xương;
  • Để làm chất xúc tác chế biến diếu tố ( enzyme);
  • Điều hòa hệ thống tim mạch, tiêu hóa và các phản ứng hóa học;
  • Là thành phần của chất đạm, chất béo trong các mô, tế bào;
  • Giữ thăng bằng các thể dịch lỏng trong cơ thể;
  • Có tác dụng phối hợp với các sinh tố, kích thích tố trong những chức năng của cơ thể;

Mặc dù khoáng chất có vai trò quan trọng nhưng không phải trẻ nào cũng được bổ sung đầy đủ, một trong những nguyên nhân là cơ thể các em hấp thụ khoáng chất kém hiệu quả. Vậy phải làm thế nào để bổ sung đầy đủ khoáng chất cho bé? Và để cơ thể hấp thụ khoáng chất từ thực phẩm tốt hơn, ba mẹ nên cho bé sử dụng men vi sinh, mà nổi bật là men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc.

Làm thế nào để bổ sung khoáng chất cho bé?

Để bổ sung khoáng chất cho bé, ba mẹ cho bé ăn những loại thực phẩm có chứa các khoáng chất.

  • Sắt có nhiều trong thịt bò, thịt gà và cá. Một số nguồn cung cấp sắt khác có trong trái cây như trái bơ, các loại rau có màu xanh đậm, bông cải xanh, trứng, đậu nhành,…
  • Các loại rau xanh đậm, súp lơ, các loại đỗ, cà chua, ngũ cốc, cam, bơ…. đều là những thực phẩm chứa hàm lượng acid folic cao.
  • Có thể cung cấp cho trẻ choline thông qua các thực phẩm bao gồm sữa, trứng, gan, lạc….
  • Kẽm có nhiều trong thịt thăn heo, sữa chua, ức gà, gia cầm, cá,…. Nếu như bé được bổ sung đủ sắt thì cũng có thể được cung cấp đủ kẽm….

Để bé hấp thụ khoáng chất từ thực phẩm tốt hơn, ba mẹ nên cho bé sử dụng men vi sinhBởi trong men vi sinh, cụ thể là men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc có chứa chất tiền trợ sinh Prebiotic  – được hiểu là chất tiền trợ sinh, là thức ăn cho Probiotic và hỗ trợ hệ tiệu hóa ổn định. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng prebiotic trong cơ thể giúp tăng hấp thu canxi tại ruột kết, cũng như tăng cường hấp thu canxi, magiê, sắt, đồng và kích thích các loại vi khuẩn thủy phân acid phytic giúp nâng cao sự hấp thụ khoáng chất. Do vậy quá trình hấp thu khoáng chất cơ thể trẻ cũng tăng lên. Mặc dù Prebiotic cũng có trong các loại thực phẩm nhưng không hiệu quả bằng việc bổ sung Prebiotic cho trẻ thông qua men vi sinh.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, trẻ biếng ăn, bé bị tiêu chảy, trị táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Hãy chủ động sử dụng men vi sinh để trẻ hấp thu được khoáng chất tốt hơn, giúp cho sự phát triển toàn diện.

nguồn coppy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *